Bản cập nhật iOS 15, Apple sẽ ngừng hỗ trợ trên iPhone 6s, iPhone 6s Plus và iPhone SE (thế hệ đầu tiên) hãng sẽ thiết kế lại giao diện mới hoàn toàn

Bản cập nhật iOS 15 Apple sẽ ngừng hỗ trợ trên iPhone 6s, iPhone 6s Plus và iPhone SE (thế hệ đầu tiên) hãng sẽ thiết kế lại giao diện mới hoàn toàn

Apple chỉ mới phát hành iOS 14 cho người dùng cách đây hơn hai tháng. Thế nhưng mới đây, bản concept Apple iOS 15 bản cập nhật tiếp theo của iOS 14 đã rò rỉ với sự thay đổi hoàn toàn về giao diện trung tâm điều khiển.

Cụ thể, các biểu tượng của cài đặt chế độ pin. Khóa định hướng, đèn pin,… trên trung tâm điều khiển vẫn sẽ giữ hai màu chủ đạo là trắng và đen. Tuy nhiên, đáng chú ý là các biểu tượng này sẽ được làm tròn. Nếu nhìn kĩ hơn sẽ thấy các biểu tượng này còn được đổ bóng trông rất bắt mắt.

Bên cạnh đó, giao diện âm nhạc trên trung tâm điều khiển cũng được mở rộng hơn. Đi kèm với đó, các nút điều chỉnh âm thanh và độ sáng trên trung tâm điều khiển cũng được thiết kế mới. Các nút điều chỉnh này được chuyển sang dạng thanh ngang thay vì chiều dọc như phiên bản iOS cũ.

Dựa vào những thông tin trên. Có thể thấy concept Apple iOS 15 đang hướng đến sự tối giản và tập trung vào những thứ thiết yếu. Tuy nhiên, bản concept này chưa phải bản chính thức mà Apple sẽ công bố. Nhiều người dùng kỳ vọng, ngoài những điều trên. Apple sẽ có những điều thú vị hơn cho bản cập nhật tiếp theo.

Nguồn tin cũng tiết lộ rằng, Apple dự kiến kiến sẽ ra mắt iOS 15 vào ngày 15/09/2021. Tuy nhiên, phiên bản này sẽ không hỗ trợ cập nhật cho các đời iPhone 6s về trước và iPhone SE (2016).

NguồniPhoneHacks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778135555