Màu đen tuyền và vẻ bóng bẩy đã tạo nên sự độc đáo của phiên bản màu Jet Black, hoàn toàn khác biệt với những phiên bản sơn màu Black (Đen) và Space Gray (Xám không gian) được ra mắt vào cùng thời điểm đó.

Kể từ sau thế hệ iPhone 7, Apple đã loại bỏ tùy chọn màu Jet Black tương tự cho những chiếc iPhone thế hệ mới. Tuy nhiên theo những hình ảnh rò rỉ vừa được chia sẻ bởi một leaker có tên Mr. White (@laobaiTD), thì Apple đã từng thử nghiệm một chiếc iPhone X với phiên bản màu Jet Black.

Bất ngờ xuất hiện phiên bản iPhone X màu Jet Black cực đẹp khiến dân tình xôn xao !!!

‌iPhone‌ X được ra mắt với các tùy chọn màu Bạc gần với màu trắng và màu Xám không gian khá tối, tuy nhiên không tối như màu Jet Black được thể hiện trong những bức ảnh nguyên mẫu. Thế nhưng chiếc iPhone màu Jet Black trong những bức ảnh được lan truyền lại không có logo hình “táo khuyết” của Apple, cũng như cụm camera vẫn chưa được hoàn thiện, trong khi vẻ ngoài lại giống hệt iPhone X.

Vì sao iPhone X Jet Black không được ra mắt?

Như chúng ta đã biết, trên thực tế Apple vẫn chưa áp dụng tùy chọn màu Jet Black tương tự cho bất cứ chiếc iPhone nào khác ngoài iPhone 7. Mặc dù tùy chọn màu này từng rất phổ biến và thu hút được một số lượng lớn khách hàng sử dụng iPhone, thế nhưng nó cũng gây ra khá nhiều sự tranh cãi vì rất dễ trầy xước và lưu lại mồ hôi, dấu vân tay.

Bất ngờ xuất hiện phiên bản iPhone X màu Jet Black cực đẹp khiến dân tình xôn xao !!! hình ảnh 2

Bên cạnh đó, độ bền màu kém cũng là một vấn đề mà nó gặp phải. Nếu người dùng không sử dụng ốp lưng, chiếc điện thoại sẽ nhanh chóng mất đi vẻ bóng bẩy vốn có sau một thời gian sử dụng. Do vậy, người dùng cần đến một chiếc ốp lưng trong suốt để giữ cho nó ngoại hình như ban đầu mà vẫn khoe được vẻ đẹp của nó .Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Apple có ý định áp dụng tùy chọn màu Jet Black cho những thế hệ iPhone sau iPhone 12 hay không, bởi hiện “nhà Táo” vẫn đang sử dụng tùy chọn màu đen tiêu chuẩn cho những mẫu iPhone 11 và iPhone 12.

Bạn nghĩ sao về điều này? Bạn có mong muốn Apple sẽ mang màu Jet Black trở lại hay không?