Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone không cần Jailbreak

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone không cần jailbreak chưa bao giờ dễ như vậy

 

Bạn muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone mà không cần phải jailbreak máy? Hãy tham khảo những cách cực kì đơn giản dưới đây nhé.

CallRecorderforiPhone-1

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone chưa bao giờ dễ đến thế!

Việc ghi âm cuộc gọi đôi khi khá cần thiết, người dùng có thể nghe lại hoặc để chứng minh một điều gì đó. Tuy nhiên, iPhone lại không hỗ trợ sẵn tính năng này, do đó muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone, bạn hãy thực hiện theo những cách đơn giản dưới đây nhé.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone thông qua Voicemail

Về cơ bản những gì bạn đang làm ở đây là việc tự gửi một đoạn thư thoại (Voicemail) ghi âm cuộc gọi cho hộp thư thoại của chính bạn. Một khi hoàn tất cuộc gọi, một file ghi âm sẽ xuất hiện trong hộp thư thoại của bạn. Dưới đây là hướng dẫn giúp bạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng cách sử dụng Voicemail.

B1: Mở ứng dụng điện thoại và thực hiện cuộc gọi như bình thường

B2: Chạm vào nút “Add Call” và nhập vào số điện thoại riêng của bạn.

CallRecorderforiPhone-2

B3: Khi Voicemail bắt đầu ghi âm, hãy nhấp vào nút “Merge calls” để gộp chung file ghi âm thư thoại Voicemail cùng với cuộc gọi mà bạn đang thực hiện ở bước đầu tiên.

CallRecorderforiPhone-3

B4: Nói chuyên như bình thường, khi cuộc gọi kết thúc, bạn hãy chờ một chút và file ghi âm cuộc gọi  sẽ xuất hiện trong mục “Voicemail” của phần iPhone Phone App.

CallRecorderforiPhone-4

Vây là xong, bạn đã ghi âm thành công cuộc gọi trên iPhone rồi nhé. Phương pháp này hoạt động một cách trơn tru, không có nhiều thao tác rườm rà. Tuy nhiên để lưu lại và gửi đi file ghi âm này, bạn phải kích hoạt tính năng Visual Voicemail trên iPhone.

Ghi âm thông qua ứng dụng bên thứ ba

Có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng ghi âm cuộc gọi trên iPhone, tuy nhiên đơn giản và dễ sử dụng hơn cả vẫn là TapeACall và Call Record Free.

1.TapeACall (tải tại đây)

CallRecorderforiPhone-5

Giao diện ứng dụng TapeACall 

TapeACall có 2 phiên bản Lite (miễn phí) và Pro (9,99 USD) để người dùng lựa chọn. Phiên bản Lite đi kèm với một số tính năng giới hạn, tuy nhiên nhiêu đó là đã quá đủ đối với một người dùng thông thường. Bạn có thể ghi âm cuộc gọi đi và cuộc gọi đến không giới hạn, dễ dàng chia sẻ tập tin ghi âm với bạn bè thông qua Facebook, Twitter hoặc văn bản.

2. Call Record Free (tải tại đây)

CallRecorderforiPhone-6

Giao diện của Call Record Free

Call Record Free là một ứng dụng miễn phí, cho phép bạn ghi lại tất cả các cuộc gọi đi và đến trên iPhone. Khi có ai đó gọi đến, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng ghi âm để bắt đầu. Tương tự như vậy, đối với cuộc gọi đi, bạn phải quay số cần gọi rồi mới bắt đầu ghi âm. Sau khi hoàn tất, người dùng có thể chia sẻ những nội dung này thông qua iMessage, email, Dropbox, Facebook và Twitter.

Trên đây là những cách bạn có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản và dễ dàng nhất. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778135555