Camera trên iPhone 12 dự đoán sẽ được trang bị ống kính 7P, mặc dù vẫn giữ độ phân giải cũ nhưng chất lượng sẽ tốt hơn

Rò rỉ thông tin camera iPhone 12 có ống kính 7P, độ phân giải 12 MP
Nguồn ảnh: Morning Tick

Camera trên các model iPhone 12 sắp tới được dự đoán sẽ trang bị ống kính 7P chất lượng cao. Điều này làm cho chất lượng hình ảnh và video của những mẫu iPhone mới sẽ được cải thiện đáng kể. Các thiết bị Android dự kiến cũng sẽ trang bị ống kính này để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường smartphone.

Theo các báo cáo đến từ DigiTimes, những chiếc iPhone sắp tới dự kiến ​​sẽ được trang bị mô-đun ống kính 7P, điều này cũng thúc đẩy các nhà sản xuất smartphone Android làm theo và tăng sự cạnh tranh giữa các công ty cung cấp mô-đun ống kính quang học của Đài Loan và Trung Quốc.

Rò rỉ thông tin camera iPhone 12 có ống kính 7P, độ phân giải 12 MP
Nguồn ảnh: BGR

Ống kính 7P sẽ cải thiện đáng kể chất lượng ảnh chụp vì nó làm tăng tốc độ truyền sáng tốt hơn so với các mẫu trước đó. Để dễ hình dung, hãy cùng so sánh với iPhone 11 Pro. Với chất lượng camera tuyệt vời như thế nhưng thiết bị chỉ sử dụng ống kính 5P cho camera góc siêu rộng và ống kính 6P cho 2 camera tele và camera góc rộng.

Vậy bạn nghĩ sao về ống kính 7P trên các thế hệ iPhone kế tiếp? Theo một số tin đồn trước đây, Apple được cho là vẫn giữ nguyên độ phân giải 12 MP trên iPhone 12 tương tự như những thiết bị trước đó, nhưng sẽ trang bị cảm biến lớn hơn. Con số 12 MP đã tồn tại trên các smartphone của nhà Táo từ khi iPhone 6S ra đời vào năm 2015.

Rò rỉ thông tin camera iPhone 12 có ống kính 7P, độ phân giải 12 MP
Nguồn ảnh: The Indian Express

Các bạn cũng đừng nên quá lo lắng vì camera trên iPhone 12 sẽ đi kèm rất nhiều tính năng hay. Các báo cáo trước đây tiết lộ rằng những sản phẩm mới của Apple sẽ có tuỳ chọn quay video chuyển động chậm ở mức 4K 240 fps, “Chế độ ban đêm nâng cao”, “Giảm nhiễu nâng cao” và hơn thế nữa.

Các bạn đánh giá như thế nào nếu iPhone 12 được trang bị ống kính 7P chất lượng cao?

Nguồn: Wccftech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778135555