CHỌN SMART PHONE BAO NHIÊU ĐỂ CHƠI ĐƯỢC LIÊN QUÂN ỔN ĐÂY

 cần cấu hình tối thiểu và mức giá bỏ ra bao nhiêu thì ‘ổn áp’ đây

Dù các game mobile cứ ra mắt như nấm mọc sau mưa tuy nhiên có vẻ có chỉ có 2 thể loại game được ưa chuộng nhất, sức sống bền bỉ nhất chính là Sinh tồn và MOBA. Và đại diện kỳ cựu nhất của thể loại game MOBA đình đám nhất không ai khác chính là Liên Quân Mobile.
Có thể nói dù được ra mắt đã lâu nhưng sức nóng của Liên Quân Mobile chưa bao giờ hết, lượng người chơi trung thành và người chơi mới đều tăng đều. Và để một trong những nhu cầu phát sinh ra khi mua điện thoại mới chính là chơi được Liên Quân Mobile, nhất là các smartphone Android.
Vậy để chơi được Liên Quân chúng ta cần một chiếc máy như thế nào, cấu hình bao nhiêu là đủ và mức giá sao là phù hợp? Bài viết này sẽ đưa ra những gợi ý cho các bạn để có sự lựa chọn hợp lý nhé!
Cấu hình bao nhiêu thì đủ chơi Liên Quân Mobile?
Theo Garena, cấu hình tối thiểu để chơi được Liên Quân Mobile 2021 là chip 4 nhân có tốc độ 2.5 GHz, dung lượng RAM 2 GB và chạy Android 4.4 trở lên. Hầu hết các smartphone có giá hơn 1 triệu ngày nay đều đảm bảo được điều kiện này.
Chọn smartphone chơi tốt Liên Quân Mobile, cần cấu hình tối thiểu và mức giá bỏ ra bao nhiêu thì ‘ổn áp’ đây
Tuy nhiên, chơi được và chơi mượt là 2 khái niệm khác nhau. Với vai trò là người từng trải nghiệm qua nhiều sản phẩm từ giá rẻ, tầm trung đến cao cấp. Mình rút ra kinh nghiệm để có thể chơi tốt Liên Quân Mobile, hạn chế tối đa việc cấu hình không thể gánh nổi các chuyển động, đồ họa, dữ liệu mạng…
Bạn cần sử dụng Snapdragon 600 series hay các Helio P60 hay G35 trở lên, tối thiểu 3 GB RAM để đảm bảo các tác vụ khác của điện thoại vẫn đủ, khi quá trình chơi game diễn ra. Đơn cử, như chiếc Vsmart Joy 3 từng làm mưa làm gió phân khúc giá rẻ đầu năm 2020.
Vsmart Joy 3 (4GB/64GB)
3.290.000₫
Trả góp 0%
6.5″, Chip Snapdragon 632 8 nhân
RAM 4 GB, ROM 64 GB
Camera sau: Chính 13 MP & Phụ 8 MP, 2 MP
Camera trước: 8 MP
Pin 5000 mAh, Có sạc nhanh
XEM CHI TIẾT
Cấu hình như của Joy 3 là đủ để bạn chiến Liên Quân ở đồ hoạ đẹp ở mức 30 PFS
Để đáp ứng nhu cầu chơi ổn Liên Quân Mobile hiện tại bạn không cần phải bỏ qua nhiều chi phí cho chiếc smartphone. Chỉ cần hơn 3 triệu, bạn đã có một cỗ máy chơi Liên Quân Mobile tốt. Thậm chí nhiều hãng còn cung cấp cho cchiếc máy hơn 2 triệu một cấu hình quá tốt.
Dĩ nhiên, cấu hình càng cao thì khả năng xử lý hình ảnh, chuyển động, tốc độ mạng càng tốt. Nôm na chính là chơi mượt hơn, trải nghiệm game được tốt hơn.

Vậy chi bao nhiêu tiền cho chiếc smartphone chơi Liên Quân chiến được ở mức 60 FPS?

Chọn smartphone chơi tốt Liên Quân Mobile, cần cấu hình tối thiểu và mức giá bỏ ra bao nhiêu thì ‘ổn áp’ đây
Câu hỏi này cũng khiến không ít người dùng phải đau đầu khi quyết định mua smartphone mới. Nhưng để trả lời lại rất dễ, đó là bạn có tài chính bao nhiêu và bạn sẵn sàng hy sinh các trải nghiệm khác để đổi lấy cấu hình cao hơn hay không? Hầu hết các smartphone tầm giá 3 triệu đều có thể chơi được Liên Quân Mobile với mức cấu hình ‘ổn áp’
Nhưng đã đề cập ở trên, chơi được và chơi ổn Liên Quân chỉ là một trong những tiêu chí chọn smartphone. Quyết định đưa ra còn là tổng hòa của nhiều tiêu chí khác nhau.
Do đó không có mức giá cụ thể là bao nhiêu để mua điện thoại chơi Liên Quân cả, tất cả là từ nhu cầu, tiêu chí của mỗi người. Cấu hình, thiết kế, thương hiệu rồi màn hình, camera,… toàn bộ đều là tiêu chí riêng của mỗi người..
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *