Còn mấy ngày nữa tới Giáng Sinh, chọn nhanh hình nền thay mới cho iPhone

Còn mấy ngày nữa tới Giáng Sinh, chọn nhanh hình nền thay mới cho iPhone
Hình nền điện thoại tải từ trên web hoặc các ứng dụng khác thì không có chất lượng tốt, thường sẽ không đúng kích cỡ hoặc bị bể ảnh. Mà chỉ còn vài ngày nữa là Noel, nếu anh em vẫn chưa có được hình nền theo mùa ưng ý, vậy thì hãy tham khảo những ứng dụng hình nền dành riêng cho iPhone dưới đây.

Chia sẻ thêm cho anh em một bài viết về thủ thuật – “Tạo nhiều widget iPhone độc đáo, đẹp mắt với ứng dụng Widgy”, nếu quan tâm mời bấm vào xem nhé!

wallpaper iPhone1.jpeg
Ứng dụng này có hình nền tuỳ biến theo màn hình các loại iPhone. Khi bắt đầu sử dụng Wallcarft, ứng dụng sẽ hỏi độ tuổi của bạn để đưa ra những gợi ý hình nền phù hợp.

wallpaper iPhone10.jpeg

Trong Wallcarft, kho hình nền vô cùng đa dạng và hiện đại. Bằng cách tìm kiếm từ khoá về chủ đề mong muốn, một loạt các hình nền của chủ đề đó sẽ hiện ra. Như ở đây mình tìm từ khoá “Xmas”.
wallpaper iPhone2.jpeg
Bạn có thể xem trước hình nền bằng cách chạm vào biểu tượng màn hình nằm ở thanh chức năng trong hình nền đó. Đa số hình nền là miễn phí nhưng một số sẽ phải trả phí để sở hữu.

Tải ứng dụng tại đây

wallpaper iPhone3.jpeg
Ứng dụng này tương thích với iPhone và cả iPad. Kho hình nền trên ứng dụng bao gồm cả ảnh tĩnh và ảnh động. Trên thanh tìm kiếm, bạn có thể soạn những từ khoá như Xmas hoặc Giáng sinh.

wallpaper iPhone4.jpeg
Với ảnh tĩnh, bạn có thể xem trước hình nền như trên Wallcarft bằng cách nhấn vào biểu tượng con mắt. Bên cạnh đó ứng dụng cũng cho phép bạn đặt hình ảnh đó làm mặc định cho cuộc gọi đến từ bất cứ ai trong danh bạ.
Tương tự với ảnh động, nhấn vào biểu tượng con mắt để xem trước hình nền, sau khi tải về hình nền sẽ được lưu dưới dạng Live Photo.

Kho hình nền của NoxLucky phần lớn miễn phí, để mở khoá tất cả hình nền bạn sẽ cần chi trả gói Premium. Khi mua phiên bản cao cấp, bạn còn có thêm đặc quyền khác như tắt quảng cáo và được hỗ trợ 24/7.

Tải ứng dụng tại đây

wallpaper iPhone5.jpeg
Clarity có kho hình nền vô cùng đa dạng và hiện đại. Chúng được chia thành các topic khác nhau. Để tải về hình nền chủ đề Giáng sinh, hãy tìm kiếm với từ khoá Christmas.

wallpaper iPhone6.jpeg
Tại ứng dụng này, bạn có thể tuỳ chỉnh nhiều cài đặt đối với hình nền như là thay đổi độ mờ hình nền ở màn hình chính, thêm chữ và thay đổi frame. Với những hình ảnh có thể tải miễn phí, bạn có thể cài đặt độ mờ và frame. Để mở khoá tất cả các hình ảnh và các cài đặt khác, bạn sẽ phải trả thêm phí để nâng cấp lên tài khoản Pro.

Tải ứng dụng tại đây

wallpaper iPhone7.jpeg
Trong ứng dụng này, chủ đề Giáng sinh không nhiều như các ứng dụng nếu trên, tuy nhiên nó lại có nhiều chức năng hơn. Ngoài những hình nền động, bạn còn có thể cài đặt thêm widget và hình nền cho bàn phím. Ở cột danh sách chủ đề hình nền ở phía bên trái, hãy chọn Live Themes, trượt sang phải để tìm những hình nền yêu thích. Nhấn Save nếu muốn lấy themes đó về.

Tải tại đây

wallpaper iPhone8.jpeg
Chạm vào biểu tượng bàn phím nếu muốn sử dụng hình ảnh để làm nền cho bàn phím iPhone của bạn. Để sử dụng, trên iPhone vào Cài đặt > Cài đặt chung > Bàn phím > bấm tiếp Bàn phím > Thêm bàn phím mới > Hình nền động > chọn English > Xong.

wallpaper iPhone9.jpeg
Để chèn Widget Giáng sinh, bạn vào mục Widgets ở cột danh sách. Cuộn xuống và chọn Set, hoặc chọn Edit nếu bạn muốn tuỳ chỉnh lại widget theo ý mình.

Chúc Giáng sinh vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778135555