Galaxy S21 Ultra lộ ảnh thực tế với cụm camera “siêu to khổng lồ”, sử dụng cảm biến 108MP thế hệ mới, ra mắt vào 14/1

Galaxy S21 Ultra lộ ảnh thực tế với cụm camera "siêu to khổng lồ", sử dụng cảm biến 108MP thế hệ mới, ra mắt vào 14/1

Qua các hình ảnh render và hình ảnh thực tế, chúng ta có thể phần nào hình dung được ngoại hình của thế hệ Galaxy S21 sắp được Samsung giới thiệu vào đầu năm sau.

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là Samsung sẽ chính thức giới thiệu dòng sản phẩm Galaxy S tiếp theo có tên Galaxy S21. Dòng S mới sẽ tiếp tục bao gồm 3 phiên bản là Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra tương tự như thế hệ tiền nhiệm.

Mới đây, một đoạn video được đăng tải trên YouTube đã tiết lộ rõ thiết kế của 2 chiếc Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra. Đúng như các hình ảnh render rò rỉ trước đó, Galaxy S21 series năm tới sẽ có thiết kế cụm camera hoàn toàn mới với phần viền camera được làm tràn ra 2 cạnh bên của mặt lưng.

Samsung Galaxy S21 Ultra Exposed – OFFICIAL REAL LIFE PHOTOS (Exclusive)

Cụ thể, đoạn video được đăng tải bởi người dùng có nickname “sakitechonline” trên Twitter. Trong đoạn video này chúng ta có thể thấy phiên bản Galaxy S21 Ultra (trái) và Galaxy S21+ (phải), trong đó bản Ultra có cụm 5 camera chính ở mặt lưng to gấp đôi so với cụm 4 camera trên bản Plus. Thiết kế camera của bản Ultra khá giống với cụm camera trên chiếc Galaxy Note20 Ultra tuy nhiên được làm tràn viền sang 2 cạnh trên và trái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778135555