Galaxy S21 Ultra sẽ đi kèm với camera tele tốt nhất từ trước tới nay trên smartphone

Sau khi xuất hiện rất nhiều thông số kỹ thuật của cả Galaxy S21Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra thì bây giờ, thông tin chi tiết về camera của phiên bản cao cấp nhất tiếp tục bị rò rỉ.

Theo leaker @UniverseIce, Galaxy S21 Ultra sẽ có 2 camera tele 10MP, một có ống kính zoom quang 3x và một có ống kính zoom quang 10x. Hơn nữa, nguồn tin còn cho rằng, Galaxy S21 Ultra sẽ là smartphone có camera tele tốt nhất từ ​​trước đến nay, nhờ vào cảm biến lớn hơn và khả năng lấy nét tự động nhanh hơn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Samsung-Galaxy-S21-Ultra Galaxy S21 Ultra sẽ đi kèm với camera tele tốt nhất từ trước tới nay trên smartphone

Cả 2 camera tele trên Galaxy S21 Ultra đều sử dụng cảm biến 1/2.8 inch với pixel lớn 1.22µm và tự động lấy nét theo pha dual-pixel. Đó là một sự cải tiến lớn so với cảm biến 48MP (cảm biến 1/2 inch, pixel lớn 0.8µm) từ Galaxy S20 Ultra vì Galaxy S21 Ultra sẽ không cần phải cắt kỹ thuật số từ cảm biến, dẫn đến chi tiết và độ nhạy sáng cao hơn.

Chuyển sang lấy nét tự động dual-pixel cũng cho máy ảnh tele sẽ mang lại khả năng lấy nét nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. So với Galaxy S20 Ultra, Galaxy S21 Ultra cũng có thể chụp ảnh chân dung tốt hơn, nhờ vào camera tele 3x chuyên dụng. Nếu bạn còn nhớ, Galaxy S20 Ultra sử dụng phép cắt kỹ thuật số từ cảm biến 108MP của nó để cung cấp khả năng thu phóng 2x khi bạn sử dụng chế độ chụp ảnh chân dung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778135555