Hé lộ toàn bộ phiên bản màu sắc của Galaxy S21 series

Ngay trước thềm ra mắt, tất cả phiên bản màu sắc của Galaxy S21 series đã bất ngờ được hé lộ, từ năng động trẻ trung cho tới sang trọng quý phái.

Theo đó, những hình ảnh này được chia sẻ bởi một leaker có tên @rquandt. Leaker này đã tiết lộ tất cả các phên bản màu của dòng Galaxy S21, gồm cả 5 phiên bản màu của Galaxy S21 Ultra. Đặc biệt nhất chính là việc Galaxy S21+ còn sở hữu phiên bản màu đỏ cực kì tươi tắn và nổi bật. Dĩ nhiên Samsung sẽ còn tiếp tục bổ sung thêm các phiên bản màu khác sau khi ra mắt.

Ngoài phiên bản màu Đen Phantom Black và Bạc Phantom Silver, Galaxy S21 Ultra sẽ còn có các phiên bản màu khác nữa bao gồm Xanh đậm, Nâu và Xám. Đặc biệt, 3 phiên bản này sẽ còn được bổ sung thêm những họa tiết rất đẹp, gần giống như được phủ một lớp sợi carbon, giúp mang lại một cảm giác bền bỉ hơn cho thiết bị.

mau-sac-galaxy-s21-2

Toàn bộ phiên bản màu sắc của Galaxy S21 Ultra

Về phía Galaxy S21+, ngoài ba phiên bản màu Phantom Silver, Phantom Black và Phantom Violet, mẫu smartphone này sẽ còn có thêm màu Đỏ và Vàng đồng, nâng tổng số phiên bản màu lên thành 5, ngang bằng với Galaxy S21 Ultra.

mau-sac-galaxy-s21-3

5 phiên bản màu sắc của Galaxy S21+

Cuối cùng là phiên bản Galaxy S21 tiêu chuẩn, máy sẽ không có hai màu Đỏ và Đồng như Galaxy S21+, hoặc sẽ có trường hợp thứ 2 là Samsung sẽ không giới thiệu 2 phiên bản màu này trong sự kiện ra mắt sắp tới, mà sẽ để một dịp khác để ra mắt.

mau-sac-galaxy-s21-4

4 phiên bản màu sắc của Galaxy S21

Nói tóm lại, với Galaxy S21, khách hàng sẽ có tổng cộng bốn tùy chọn màu gồm: Phantom Gray, Phantom Violet, Phantom Pink và Phantom White.

Kết

Vậy cuối cùng bạn đọc có suy nghĩ và nhận xét như thế nào về những phiên bản màu sắc này của Galaxy S21 series? Hãy để lại ý kiến cá nhân ở phần bình luận và cũng đừng quên theo dõi Công Thành Mobile

để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778135555