Hongmeng OS của Huawei sẽ được phát hành dev beta vào 18/12

Hongmeng OS của Huawei sẽ được phát hành dev beta vào 18/12
Tại hội nghị lập trình viên năm nay Huawei cho biết đang phát triển hệ điều hành riêng mang tên Hongmeng OS và nói rằng sẽ cho thử nghiệm trên một số máy vào cuối năm nay. Thông tin mới nhất cho chúng ta biết rằng bản dev beta sẽ được phát hành vào 18/12 sắp tới.

Thông tin này được một người dùng tên Changan Digital King trên Weibo tiết lộ, đồng thời nói thêm rằng sau khi bản beta được phát hành, một số người dùng sẽ được cập nhật lên bản beta đâu đó từ tháng 1 đến tháng 2/2021, sau đó vài tháng sẽ được phát hành rộng rãi.

Còn nhớ hồi hội nghị lập trình viên, Huawei đã nói họ sẽ đầu tư nhiều công sức cho hệ điều hành Hongmeng OS, không chỉ dùng cho điện thoại mà hiện còn đã dược dùng cho cả TV, camera thông minh, thiết bị trên xe hơi vốn đã được thương mại hóa. HIện vẫn chưa rõ Hongmeng OS sẽ có diện mạo ra sao và có lẽ phải chờ tới khi nó được phát hành ít nhất là beta thì mới biết được thêm.

Huawei nói rằng những máy hiện đang chạy EMUI 11 sẽ được nâng cấp lên trước, bắt đầu từ Mate 40 Series và các máy tính bảng MatePad Pro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778135555