Mi 11 Pro lộ ảnh render với cụm camera khổng lồ và khác lạ

Vừa qua, một hình ảnh render được cho là của Xiaomi Mi 11 Pro được lan truyền trên mạng, hé lộ thiết kế cụm camera sau khác biệt của model này. 

Mi 11 chưa hạ nhiệt thì anh render mới của Mi 11 Pro đã được hé lộ

Mi 11 vừa được ra mắt vừa qua, nhưng có vẻ Xiaomi không dừng ở đó, mà họ còn muốn giới thiệu cả Mi 11 Pro. Vừa qua, hình ảnh render của chiếc smartphone lộ diện, cho chúng ta cái nhìn rõ nét về thiết kế mặt sau của thiết bị. Cộng đồng mạng đều choáng ngợp bởi thiết kế cụm camera sau siêu lớn cũng như thông số đỉnh.

mi-11-pro-lo-anh-render-voi-cum-camera-khong-lo-va-khac-la
Ảnh render của Mi 11 Pro

Cụ thể, cụm camera của chiếc 11 Pro được kéo dài ra thành hình chữ nhật gồm bốn camera sau, một trong số đó là ống kính periscope zoom variety với dòng chữ “120x” bổ sung bên cạnh. Theo các thông số khác, camera chính sẽ có cảm biến 108MP, camera góc siêu rộng sở hữu tiêu cự 35mm, và cuối cùng sẽ là camera tele zoom 2x hoặc 3x.

Những thông tin khác về Mi 11 Pro

Ngoài những thông tin về camera, hình ảnh render còn hé lộ điện thoại này có 2 màu là xanh và trắng. Khi xem xét kỹ hơn, hình ảnh render của dòng smartphone này trông giống như sự kết hợp giữa Mi 11 và Mi 10 Ultra. Hình ảnh mặt trước vẫn chưa được tiết lộ, nhưng tin đồn sẽ có màn hình giống phiên bản Mi 11.

mi-11-pro-lo-anh-render-voi-cum-camera-khong-lo-va-khac-la-2
Mi 11 và Mi 11 Pro

Mi 11 Pro sẽ sử dụng chip Snapdragon 888 được phát triển trên tiến trình 5nm cao cấp. Dung lượng RAM của Mi 11 Pro lên tới 12GB và bộ nhớ trong 512GB. Dung lượng pin và thời lượng pin của chúng vẫn còn là điều bí ẩn. Về ngày ra mắt, Xiaomi Mi 11 Pro dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 2/2021.

Tạm kết

Với những thông số ấn tượng trên, bạn có trông đợi vào chiếc smartphone này không? Hãy cùng chờ xem những nâng cấp gì khác sẽ xuất hiện tiếp theo cùng Công Thành Mobile nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778135555