Samsung ngừng sản xuất dòng Galaxy Note, ra mắt Z Fold 3 vào tháng 6/2021

Samsung sẽ khởi đầu năm 2021 với dòng flagship Galaxy S21 trong quý 1. Các báo cáo gần đây tuyên bố rằng, Samsung sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note và đó là lý do tại sao Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ bút S Pen.

Một nguồn tin đến từ Aju News của Hàn Quốc cho biết, Samsung Electronics đã xác nhận rằng, chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 3 sẽ ra mắt vào tháng 6/2021. Họ cũng tuyên bố rằng công ty sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất z-fold-3-1 Samsung ngừng sản xuất dòng Galaxy Note, ra mắt Z Fold 3 vào tháng 6/2021

Theo báo cáo, Samsung đang tiến tới những bước cuối cùng trong việc phát triển nguyên mẫu của Galaxy Z Fold 3 để đưa vào sản xuất hàng loạt. Galaxy Z Fold 3 dự kiến ​​sẽ đi kèm với các công nghệ mới nhất của Samsung như bút S Pen và camera ẩn dưới màn hình.

Galaxy Z Fold 3 được tin sẽ có một ngăn chuyên dụng để chứa bút S Pen. Các báo cáo trước đây đã tiết lộ rằng, Galaxy S21 Ultra sẽ không có ngăn chứa bút S Pen, nhưng máy vẫn hỗ trợ các tính năng của bút S Pen. Vì việc hỗ trợ bút S Pen sẽ có trên Galaxy Z Fold 3 và S21 Ultra, thế nên Samsung sẽ ngừng sản xuất dòng Note.

Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Galaxy Z Fold 3 sẽ cung cấp trải nghiệm toàn màn hình vì camera selfie đã được đặt ở bên dưới. Tuy nhiên, nếu việc sử dụng loại camera này dẫn đến việc màn hình bị giảm chất lượng hoặc ảnh selfie có chất lượng thấp, Samsung có thể loại trừ tính năng này khỏi Galaxy Z Fold 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778135555