Ứng dụng Facebook trên iOS đang bổ sung Dark Mode cho tất cả người dùng, kiểm tra ngay xem có chưa nhé các bạn !

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. Nguồn: Howtosolveit

Sau nhiều tháng trì hoãn và thử nghiệm, chế độ tối (Dark Mode) dường như cũng đã được Facebook cập nhật cho người dùng iOS trên toàn thế giới. Động thái này được công ty thực hiện sau khoảng hơn 400 ngày từ thời điểm Apple lần đầu giới thiệu Dark Mode trên iOS 13.

Bằng chứng cho thấy Facebook đang bổ sung Dark Mode cho ứng dụng trên iPhone lần đầu xuất hiện vào hồi tháng 4 năm nay. Đến tháng 6, một số lượng nhỏ người dùng đã có tuỳ chọn kích hoạt chế độ này trên iPhone khi Facebook bắt đầu tiến hành thử nghiệm.

Facebook giao diện Dark Mode

Mặc dù vậy, chỉ khoảng vài ngày trở lại đây, nhiều người dùng Facebook trên iOS mới bắt đầu thấy có thêm khả năng kích hoạt Dark Mode trong ứng dụng của mình. Theo đó, chế độ này có thể được tìm thấy ở mục Cài đặt & Quyền riêng tư trong tab Menu của ứng dụng.

Chuyên gia Jane Manchun Wong cũng cho biết đã liên hệ với một vài người bạn của mình và được biết Facebook đang thử nghiệm chế độ Dark Mode một cách công khai. Trên thực tế, Dark Mode đã có mặt trên phiên bản web của Facebook trong một thời gian.

Một số ứng dụng khác của Facebook, bao gồm Instagram và Messenger cũng đã có Dark Mode từ lâu. Hiện vẫn chưa rõ lý do vì sao ứng dụng Facebook lại chậm trễ trong việc cập nhật chế độ này đến người dùng.

Ứng dụng Facebook trên thiết bị của bạn đã có tùy chọn bật chế độ tối chưa? Hãy chia sẻ trải nghiệm ngay bên dưới bình luận nhé.

Nguồn: MacRumors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778135555