Xiaomi Mi 11 lộ ảnh vỏ hộp: Mỏng như hộp iPhone 12, sẽ bị cắt giảm củ sạc?

Sau nhiều lần “cà khịa”, có vẻ như Xiaomi cũng sắp học theo Apple và bỏ đi củ sạc bên trong hộp đựng của dòng Mi 11 sắp tới.

Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt Mi 11 – thế hệ flagship tiếp theo của hãng vào ngày 28/12. Đồng thời, đây cũng là mẫu smartphone đầu tiên được trang bị vi xử lý cao cấp Snapdragon 888 của Qualcomm, được mong đợi nhất năm 2021.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất EoUu_yyXUAIT4iR-4-scaled Xiaomi Mi 11 lộ ảnh vỏ hộp: Mỏng như hộp iPhone 12, sẽ bị cắt giảm củ sạc?

Theo hình ảnh rò rỉ mới nhất, có vẻ như Xiaomi sẽ đi theo bước chân của Apple và cắt giảm củ sạc bên trong hộp đựng của Mi 11. Tấm ảnh này được đăng tải bởi leaker nổi tiếng Digital Chat Station, chụp lại vỏ hộp của Mi 11 và nếu đặt cạnh với hộp của iPhone 12, dễ thấy chúng không có quá nhiều sự khác biệt về kích thước.

Với hộp đựng được làm mỏng hơn, khả năng cao Mi 11 sẽ không còn được tặng kèm củ sạc. Đồng thời, ở dưới phần bình luận, leaker cũng khẳng định rằng sẽ không có bất kỳ củ sạc nào đi kèm trong hộp của Mi 11. Giống như Samsung, Xiaomi cũng từng “chế nhạo” Apple về việc cắt giảm củ sạc đối với dòng iPhone 12 để “bảo vệ môi trường”. Bây giờ, chính họ lại làm điều tương tự với dòng flagship tiếp theo của mình.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất mi-11-box-leak-3 Xiaomi Mi 11 lộ ảnh vỏ hộp: Mỏng như hộp iPhone 12, sẽ bị cắt giảm củ sạc?

Nếu suy đoán trên là đúng, người dùng sẽ phải bỏ thêm tiền để mua lẻ củ sạc của Xiaomi hoặc các bên thứ ba, tương tự như dòng iPhone của Apple. Quan trọng hơn, hầu hết các mẫu smartphone Android hiện nay đều có công suất sạc khá cao, do đó chi phí bỏ ra để mua lẻ củ sạc nhanh cũng không hề nhỏ.

Như đã biết, Mi 10 hỗ trợ sạc nhanh có dây 30W, trong khi Mi 10 Pro có công suất sạc tối đa là 50W và Mi 10 Ultra là 120W. Do đó, đối với dòng Mi 11 sắp tới, công suất sạc của các mẫu máy trong series này có thể ngang bằng hoặc thậm chí là cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778135555