Xiaomi Mi 11 sẽ sớm có thể đo được nhịp tim người dùng thông qua cảm biến vân tay

Theo như thông tin mới được rò rỉ gần đây từ tờ MySmartPrice, Xiaomi sẽ sớm phát hành một bản cập nhật mới giúp chiếc Mi 11 có thể đo được nhịp tim của người dùng thông qua cảm biến vân tay của máy.

Xiaomi Mi 11 sẽ sớm có thể đo được nhịp tim của người dùng?

Xiaomi Mi 11 được quảng cáo là được trang bị tính năng đo nhịp tim trong màn hình thông qua cảm biến vân tay để theo dõi về sức khỏe tim mạch. Tuy nhiên, tính năng này hiện tại chưa hoạt động và Xiaomi cho biết hãng sẽ bổ sung một tuỳ chọn kích hoạt trong bản cập nhật phần mềm trong tương lai.

Mi 11 là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới được ra mắt với Qualcomm Snapdragon 888, cũng như là smartphone đầu tiên của nhà Xiaomi được quảng cáo có tính năng đo nhịp tim. Thiết bị này dường như có cảm biến vân tay quang học siêu mỏng, cho phép đo nhịp tim bằng cách chỉ cần đặt một ngón tay lên vị trí của cảm biến vân tay trên màn hình.

xiaomi-mi-11-do-nhip-tim-2

Xiaomi Mi 11 sẽ sớm nhận được bản cập nhật hỗ trợ đo nhịp tim

Được biết, Mi 11 có thể đi kèm với một tính năng phần mềm tích hợp sẵn trong bản cập nhật MIUI trong tương lai để cung cấp một bộ theo dõi nhịp tim trên điện thoại. Xiaomi cũng có thể đưa nó vào ứng dụng Mi Health để theo dõi hồ sơ sức khỏe của người dùng.

Mặc dù vậy, hiện tại Xiaomi vẫn chưa xác nhận khi nào hãng có thể phát hành bản cập nhật giúp người dùng có thể kích hoạt tính năng theo dõi nhịp tim thông qua cảm biến vân tay quang học. Điều này cho thấy rằng mặc dù về cơ bản phần cứng đã hỗ trợ, nhưng Xiaomi vẫn chưa sẵn sàng với tính năng này để có thể chính thức đưa vào sử dụng. Có lẽ công ty đang hoàn thiện tính năng này trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778135555