Xiaomi Mi 11 tiếp tục lộ ảnh thực tế với tùy chọn màu xanh mới

Một vài ngày trước, chúng ta đã thấy hình ảnh thực tế được cho là của điện thoại Xiaomi Mi 11 sắp tới. Tuy nhiên, bức ảnh đó chỉ cho thấy một phần nhỏ của mặt lưng thiết bị.

Hôm nay, mẫu flagship sắp tới của Xiaomi vừa tiếp tục lộ diện trong một hình ảnh thực tế mới. Nhờ đó mà chúng ta có được nhiều thông tin thú vị hơn về thiết kế mặt sau của điện thoại này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-11-blue-leak-1 Xiaomi Mi 11 tiếp tục lộ ảnh thực tế với tùy chọn màu xanh mới

Như bạn có thể thấy, hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy một người đang cầm một thiết bị có màu Blue Gradient. Nếu bạn nhìn kỹ, nó có bố cục camera sau hình vuông với hai cảm biến lớn và một cảm biến nhỏ nằm phía trên đèn LED. Chúng gần giống với hình ảnh rò rỉ trước đó của Xiaomi Mi 11.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-11-blue-leak-2 Xiaomi Mi 11 tiếp tục lộ ảnh thực tế với tùy chọn màu xanh mới

Hơn nữa, ống kính camera đầu tiên cũng có một vòng trắng xung quanh nó giống như bản concept của Mi 11 xuất hiện vài ngày trước. Đây có thể là cảm biến chính 108MP, hứa hẹn mang tới cho người dùng những bức ảnh vô cùng chất lượng. Được biết, những hình ảnh mới này có tính chính xác khá cao vì leaker nổi tiếng Ice Universe cho biết nó thuộc về Xiaomi Mi 11.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-11-blue-leak-3 Xiaomi Mi 11 tiếp tục lộ ảnh thực tế với tùy chọn màu xanh mới

Theo các tin đồn trước đây thì hai camera còn lại của điện thoại này sẽ bao gồm ống kính 13MP cho góc chụp siêu rộng và camera macro 5MP. Bên trong, sức mạnh xử lý của Mi 11 sẽ được cung cấp bởi con chip Snapdragon 888. Điện thoại này sẽ được trang bị màn hình AMOLED với tốc độ làm tươi 120Hz ở mặt trước, có pin 4,780mAh với sự hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh 55W.

Cuối cùng, một số tin đồn cho biết dòng Xiaomi Mi 11 có thể được trình làng trong tháng 12 này. Hãy cùng chờ xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778135555