Xiaomi Mi A3 bị lỗi nghiêm trọng sau khi cập nhật Android 11, người dùng khoan lên nếu không muốn thiết bị thành cục gạch

Ảnh minh họa

Xiaomi Mi A3 là mẫu điện thoại Android One mới nhất của Xiaomi đủ điều kiện cập nhật lên Android 11. Tuy nhiên, khi cập nhật cho chiếc điện thoại này lên hệ điều hành mới nhất của Android thì một vài vấn đề nghiêm trọng đã xảy ra.

Nguồn tin được trích dẫn từ XDA Developer – nơi đã chia sẻ một số phàn nàn của người dùng Mi A3 trên Twitter. Cụ thể, sau khi cập nhật Android 11 cho Mi A3, chiếc điện thoại không thể nhận sạc và nghiêm trọng hơn là không thể khởi động lại.

Người dùng Mi A3 phàn nàn sau khi lên Android 11

Bên cạnh đó, trên Reddit, một số người dùng cũng cho biết họ không thể truy cập vào bootloader (chương trình cài đặt hệ thống) hoặc kết nối thiết bị với PC sau khi nâng cấp Android 11 cho chiếc Mi A3 của mình.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên mà bản cập nhật Android gây ra lỗi trên Mi A3. Bởi trước đó, thiết bị này cũng không thể sử dụng máy quét vân tay sau khi cập nhật lên Android 10. Tuy nhiên, về phía Xiaomi vẫn chưa đưa ra giải thích cho sự cố này. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Xiaomi Mi A3 thì hãy khoan cập nhật Android 11 cho đến khi có thông tin mới nhất.

Bạn đã từng gặp phải lỗi sau khi cập nhật Android mới cho điện thoại của mình chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778135555