Xiaomi tuyên bố: “Sạc 18W ai có cũng có rồi nên chúng tôi tặng luôn sạc 55W cho người dùng”

Mới đây, Xiaomi đã có một bài đăng mới trên trang fanpage chính thức của hãng, và hãng đã có một tuyên bố đi vào lòng người về động thái tặng sạc nhanh của mình.

Vì người dùng đã có sạc 18W nên Xiaomi sẽ tặng sạc 55W

Vậy là vào 19h tối ngày hôm qua, tức 08/02, Xiaomi đã chính thức cho ra mắt siêu phẩm Mi 11 của mình. Hầu hết tất cả các thông số kĩ thuật phần cứng bên trong, thiết kế bên ngoài đều tương đồng với phiên bản đã ra mắt tại Trung Quốc trước đó. Tuy nhiên, có một khác biệt rất lớn nằm ở phần phụ kiện kèm theo.

Với phiên bản Mi 11 được bán ra tại Trung Quốc, người dùng sẽ phải lựa chọn giữa phiên bản có tặng kèm sạc hoặc không kèm theo bộ sạc 55W GaN để bảo vệ môi trường, thế nhưng điều này đã không còn ở phiên bản quốc tế.

Ở Mi 11 phiên bản quốc tế, Xiaomi sẽ không cho phép người dùng chọn phiên bản nữa, mà thay vào đó sẽ là…tặng luôn sạc 55W GaN cho người dùng. Và với động thái này, Xiaomi cũng không quên đăng bài “khịa” một số hãng điện thoại lớn khác.

sac-xiaomi-2

Tạm dịch bài đăng trên:

“Xin lỗi…
Chúng tôi không tặng kèm sạc 18W
vì chắc chắn bạn đã có rất nhiều rồi.

Chúng tôi tặng kèm luôn sạc 55W GaN”

Quay trở lại thời gian vào trước khi Xiaomi cho ra mắt Mi 11 tại Trung Quốc, đã có rất nhiều tin đồn cho rằng Xiaomi sẽ đi theo vết xe đổ của Apple và Samsung, loại bỏ củ sạc dưới danh nghĩa “bảo vệ môi trường”, thế nhưng cuối cùng hãng lại có con đường riêng của mình. Chưa biết trong tương lai hãng có nối bước các ông lớn trên không thế nhưng ở thời điểm hiện tại, người dùng Xiaomi chắc chắn vẫn chưa cần phải lo lắng quá nhiều về việc mua điện thoại nhưng không được tặng kèm sạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778135555